เนื้อวัวพรีเมียมในมุมมองของคนไทยคงหนีไม่พ้นเนื้อวากิว เนื้อออสเตรเลีย และเนื้อจากสหรัฐอเมริกา แต่ตอนนี้คนไทยเราก็มีเนื้อโคขุนไทยที่รสชาติอร่อยระดับโลกไม่แพ้เนื้อวากิวเลยทีเดียว นั่นก็คือ เนื้อโคขุนพันธุ์กำแพงแสน โคพันธุ์ไทยที่พัฒนามาจากโค 3 สายเลือด เลี้ยงง่าย โตดี ตลาดนิยมบริโภค
0.0
0 total
5
4
3
2
1
แสดงความคิดเห็นของคุณ
คุณต้องเข้าสู่ระบบ เพื่อจะพิมพ์ความเห็น