เกษตรกรผู้มีประสบการณ์หลายท่านต่างมีวิธีหรือเทคนิคเฉพาะตัวเพื่อที่จะผลิตโคที่ให้เนื้อคุณภาพ ทั้งนี้ พื้นฐานของการทำให้โคผลิตเนื้อที่มีคุณภาพได้นั้นก็ยังมีอยู่ ผู้เริ่มเลี้ยงหรือผู้มีประสบการณ์กับการผลิตโคเนื้อมาแล้วก็ยังควรจะมีการศึกษาไว้ เพื่อนำไปปรับใช้ในวิธีที่เหมาะสมกับวิธีและทรัพยากรในการเลี้ยงของต้น
0.0
0 total
5
4
3
2
1
แสดงความคิดเห็นของคุณ
คุณต้องเข้าสู่ระบบ เพื่อจะพิมพ์ความเห็น